PRICE & FINANCIAL

ราคา 199,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki Versys-X 300

ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ไบค์ พิกัดใหม่! Kawasaki Versys-X 300 มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน น้ำหนักเบา คล่องตัว ถอดแบบจากรุ่นใหญ่อย่าง Versys 1000 และ Versys 650 ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Versys-X 300 จักรยานยนต์สไตล์ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ไบค์ ที่สร้างขึ้นมาให้มีสมรรถนะพร้อมลุยไปในทุกสภาพถนนตลอดเวลา เช่นเดียวกันกับพี่ใหญ่ในตระกูล

Versys-X 300 ต่อยอดความสามารถในการเดินทาง ที่ไม่จำกัดเพียงเฉพาะทางดำเท่านั้น ขอเชิญทุกๆท่านโลดแล่นไปกับการผจญภัยครั้งใหม่ และก้าวไปข้างหน้ากับจักรยานยนต์คันใหม่จากคาวาซากิ

Versys-X 300 ได้รับการออกแบบให้สะดวกสบายในการเดินทางระยะไกล และรองรับสรีระของผู้ขับขี่ได้อย่างหลากหลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมครบครัน ที่มาเติมเต็มการเดินทางตามสไตล์ทัวร์ริ่งให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น มิติตัวถังรถขนาดใหญ่ และดีไซน์การออแบบสไตล์แอดเวนเจอร์ สะท้อนบุคลิกอันสง่างามของ Versys-X300 เทียบเท่ารถรุ่นพี่ที่มีพิกัดใหญ่กว่า และดูแตกต่างจาก Versys รุ่นพี่เวอร์ชั่นถนนอย่างชัดเจน สมเป็นจักรยานยนต์ที่พร้อมจะลุยไปทุกเส้นทางอย่างแท้จริง

Versys-X 300 มีอุปกรณ์เสริมอยู่มากมาย ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเดินทางระยะไกล โดยสำหรับรุ่น Tourer จะมีอุปกรณ์ต่างๆ ติดตั้งมาให้กับตัวรถเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ได้แก่กระเป๋าข้างแบบแข็ง แต่ละข้างจะมีขนาดความจุ 17 ลิตรและรองรับน้ำหนักสูงสุด 3 กก.กระเป๋าข้างเป็นแบบติดตั้งโดยใช้โบลท์ และเปิดจากฝาปิดด้านบน มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และสะดวกสบายตามแบบฉบับรถพร้อมลุย ไฟตัดหมอก LED ช่องจ่ายไฟ DC การ์ดแฮนด์ การ์ดเครื่องยนต์มาในรูปแบบท่อเหล็กความแข็งแกร่งสูง ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ และแฟริ่งข้างในกรณีที่รถล้ม อีกทั้งยังมาพร้อมขาตั้งคู่ ช่วยอำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษารถ และช่วยให้จอดรถขณะบรรทุกสัมภาระได้อย่างมั่นคง

Versys X 300 มาพร้อมเครื่องยนต์ 2 ลูกสูบคู่ขนาน ความจุ 296 ซีซี DOHC 8 วาล์วได้รับการปรับตั้งให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยให้แรงบิดเต็มกำลังอย่างราบรื่น ที่ความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำถึงปานกลาง ในขณะเดียวกันก็ให้อัตราเร่งทะยานที่น่าพอใจ ที่ช่วงความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ ซึ่งมีบาลานซ์เซอร์ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน และมีพื้นที่เหลือเฟือให้กับช่วงความเร็วสูง ช่วยให้เดินทางระยะไกลได้ด้วยความสะดวกสบาย
นอกจากนี้แผ่นบังพัดลมหม้อน้ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ติดตั้งอยู่ด้านหลังหม้อน้ำ เพื่อไล่ลมร้อนลงสู่ด้านล่าง และออกห่างจากตัวผู้ขับขี่ ช่วยให้การจอดนิ่งขณะรถติดไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป นอกจากนี้ การหันเหทิศทางลมร้อนลงด้านล่าง ยังช่วยให้ถังน้ำมัน โครงรถ และชิ้นส่วนอื่นๆ ของตัวรถที่มีส่วนสัมผัสกับผู้ขับขี่ร้อนน้อยลง ยกระดับความสะดวกสบายไปอีกขั้น

COLOR

Specifications

Photo Gallery