VERSYS 650 ABS

PRICE & FINANCIAL

ราคา 328,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki Versys 650 ABS

Versys 650 ABS รถจักรยานยนต์ขนาด 650 ซีซี เพื่อการขับขี่รูปแบบทัวริ่ง มาพร้อมระบบกันสะเทือนสำหรับรถขี่ระยะไกลและล้อขนาด 17 นิ้วที่ใช้ในรถแข่ง รูปทรงที่เพรียวบางรวมทั้งตำแหน่งที่นั่งที่ปรับให้อยู่ในท่านั่งสบาย ช่วยให้ผู้ขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย ขับขี่สนุกไม่ว่าจะในสภาพถนนแบบทั่วไปหรือเดินทางไกล รูปลักษณ์ใหม่ถูกปรับให้ดูมีสีสัน แฝงความเท่แบบสปอร์ตไว้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยโครงสร้างรถ และอุปกรณ์เสริมที่ถูกปรับใหม่ให้ผู้ขี่สามารถเดินทางได้ในระยะทางไกลกว่าเดิม

Versys 650 ABS โฉบเฉี่ยวและดุดันขึ้นไปอีกขั้นกับโคมไฟหน้าคู่ ไฟท้ายแบบ LED ที่เพรียวเล็กแต่ช่วยให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น บังลมหน้าแบบใหม่มีขนาดใหญ่ขึ้น สามารถปรับสูงต่ำได้ด้วยมือ ขับขี่สบายไปกับเบาะนุ่มขนาดใหญ่ 2 ส่วนซึ่งได้ระดับพอดีกับแฮนด์บาร์ ช่วยลดการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ได้เป็นอย่างดี เดินทางได้ระยะที่ไกลกว่าด้วยถังน้ำมันเชื้อเพลิงดีไซน์ใหม่มีขนาดใหญ่ขึ้นจุได้ 21 ลิตร

Versys 650 ABS ถูกกำหนดให้เป็นรถที่ขับขี่ได้ในชีวิตประจำวัน ท่านั่งขับขี่ที่สบายเป็นธรรมชาติจึงเป็นสิ่งที่ทีมวิศวกรคำนึงถึงเป็นอันดับแรกและใช้เวลาศึกษาพัฒนาตำแหน่งท่านั่งที่เหมาะสมเพื่อการขับขี่ที่สบายและสนุก ในคราวเดียว รูปทรงรถจึงถูกออกแบบให้มีความพรียวบาง เบาะนั่งถูกปรับให้อยู่ตำแหน่งท่านั่งตรง พร้อมด้วยแฮนด์บังคับรถที่กว้างมากขึ้น ช่วยให้ผู้ขี่นั่งสบายและควบคุมรถได้ดีขึ้น
ชัดเจน แม่นยำทุกสภาพการขับขี่ ด้วยแผงหน้าปัดเรือนไมล์กับมาตรวัดดีไซน์ใหม่ที่แสดงผลทั้งแบบอะนาล็อค และดิจิตอล เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานครบ มาพร้อมกับฟังชั่นใหม่บนแผงเรือนไมล์ ที่จะบอกค่าระยะทางที่ขับขี่ได้จากปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่ และอัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง

Versys 650 ABS มาพร้อมกับเครื่องยนต์ ขนาด 649 ซีซี 4 จังหวะ 2 สูบเรียง DOHC 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ให้พลังแรง 69 แรงม้า หรือ 51 กิโลวัตต์ ที่ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิด 64 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบต่อนาที ให้การตอบสนองที่เร็วและแรงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงความเร็วรอบต่ำถึงกลาง เครื่องยนต์เดินเรียบในทุกจังหวะ โดยเครื่องยนต์ถูกปรับแต่งให้มีสมรรถนะสูงขึ้นรวมทั้งประหยัดเชื้อเพลิงมากขึ้นด้วย

Versys 650 ABS มาพร้อมระบบเบรก ABS หน้าหลัง ล้อหน้าเป็นดิสก์เบรกคู่ ขนาด 300 มม. คาลิปเปอร์เบรกลูกสูบคู่ ล้อหลังดิสก์เบรกเดี่ยว ขนาด 250 มม. คาลิปเปอร์เบรกลูกสูบเดี่ยว ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิค ขนาด ø 41 มม. ด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยวพร้อมสวิงอาร์ม สามารถปรับระดับได้ ช่วยให้การขับขี่ในทุกสภาพถนนเป็นไปอย่างราบรื่น และช่วยกระจายน้ำหนักตั้งแต่หน้ารถถึงท้ายรถ เพื่อการบังคับที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับ

Versys 650 ABS มิติและขนาดตัวรถที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ขับขี่และควบคุมได้ง่าย โดยมีความกว้าง 84.00 ซม., ความยาว 216.50 ซม., ความสูง 140.00 ซม., ระยะฐานล้อ 141.50 ซม., ความสูงจากพื้นถึงเครื่องยนต์ 17.00 ซม., ความสูงของเบาะ 84.00 ซม., น้ำหนักตัวรถ 216 กิโลกรัม

สี Versys 650 : Kawasaki Versys 650 มีให้เลือก 2 เฉดสีได้แก่ สีดำ-เทา (Metallic Flat Spark Black / Metallic Carbon Gray) และสีกากี (Khaki)

และพิเศษกับ Kawasaki Versys 650 SE (Special Edition) ซึ่งจะมาในโทนสีเขียว-ดำ Candy Lime Green / Metallic Spark Black

STANDARD COLOR

Specifications

Photo Gallery