VERSYS 1000

PRICE & FINANCIAL

ราคา 619,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki Versys 1000

Versys 1000 ราคาหกแสนต้นๆ รถบิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่งแอดเวนเจอร์ ตัวท็อปจากค่ายคาวาซากิ มาพร้อมขุมพลังในพิกัด 1,000 ซีซี. ขับขี่ได้อย่างคล่องตัวทั้งในเมืองและขับขี่ทางไกล พร้อมให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

Versys 1000 : โฉบเฉี่ยว เฉียบคมด้วยโคมไฟหน้าคู่ พร้อมหลอดฮาโลเจน สามารถส่องสว่างได้อย่างชัดเจน บังลมหน้าแบบใหม่มีขนาดใหญ่และสูงขึ้นช่วยลดแรงปะทะของลมได้เป็นอย่างดี และยังสามารถปรับสูงต่ำได้ด้วยมือ ไฟท้ายแบบ LED เพรียวเล็กลงตัวกับด้านท้ายช่วยให้ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น
Versys 1000 : เบาะนั่งและตัวถังเชื้อเพลิงถูกออกแบบให้เพรียวบาง ทำให้ผู้ขี่ปรับท่าทางการขี่ได้อย่างอิสระ เบาะทำจากยูริเทนชนิดหนานุ่มสบาย ทั้งยังถูกปรับให้อยู่ในความสูงที่พอดี ช่วยให้ผู้ขี่บังคับรถได้สะดวกยิ่งขึ้น ช่วยลดการเหนื่อยล้าจากการขับขี่ ถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ดีไซน์ใหม่จุได้ 21 ลิตร

Versys 1000 มาพร้อมเรือนไมล์แบบมัลติฟังก์ชั่น หน้าปัดเรือนไมล์กับมาตรวัดแสดงผลแยกส่วนทั้งแบบอะนาล็อค และดิจิตอล เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานครบ มาพร้อมกับฟังชั่นใหม่บนแผงเรือนไมล์ ที่จะบอกค่าระยะทางที่ขับขี่ได้จากปริมาณเชื้อเพลิงที่เหลืออยู่ และอัตราความสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง โดยแสดงผลต่างๆได้อย่างแม่นยำ มองเห็นได้ชัดเจนในทุกสภาพการขับขี่

Versys 1000 : ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์แบบ In-Line Four 4 สูบเรียง 4 จังหวะ ปริมาตรกระบอกสูบ 1,043 ซีซี ระบบวาล์วแบบ DOHC 16 วาล์ว จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด (Keihin) ระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเกียร์ 6 สปีด โดยเครื่องยนต์ได้ถูกปรับตั้งให้มีความคล่องตัวเป็นพิเศษ ตอบสนองเร็ว และให้แรงบิดสูงในช่วงความเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงความเร็วรอบต่ำถึงกลาง ให้พลังแรงสุงสุดถึง 120 แรงม้า หรือ 88.2 กิโลวัตต์ ที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิด 102 นิวต้น-เมตร ที่ 7,500 รอบต่อนาที สตาร์ทเครื่องยนต์ง่ายด้วยระบบไฟฟ้า

Versys 1000 มีระบบ POWER MODES หรือ โหมดเลือกกำลังเครื่องยนต์ ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถปรับระดับการใช้กำลังเครื่องยนต์ได้ 2 ระดับคือ แบบเต็มกำลัง (Full Power) และแบบกำลังต่ำ (Low Power) ซึ่งเครื่องยนต์จะถูกจำกัดให้ทำงานเพียง 75-80% เท่านั้น โดยโหมดกำลังต่ำเหมาะสำหรับการขับขี่ขณะฝนตกหรือขับขี่ในเมือง ขณะที่โหมดเต็มกำลังเหมาะสำหรับการขี่ในอัตราความเร็วสูง โหมดเลือกกำลังเครื่องยนต์นี้มีอยู่ในรุ่น Ninja ZX-14R และ ZZR1400 ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับระบบป้องกันล้อไถลลื่น (KTRC: Kawazaki traction control system) ตามสภาพการขับขี่ที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น ผู้ขี่ที่มีประสบการณ์ต้องการทำความเร็ว ควรเลือกใช้ POWER MODES ในโหมดเต็มกำลัง และปรับระดับระบบ KTRC ที่ระดับ 1 แต่ในกรณีที่ต้องขี่บนสภาพถนนลื่น ผู้ขี่ควรเลือกปรับ POWER MODES ไปที่ โหมดกำลังต่ำ และปรับระดับ KTRC ไปที่ระดับ 3 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดถนนและช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานอย่างราบรื่นและการขับขี่ที่ปลอดภัย

มั่นใจได้กับระบบกันสะเทือนของ Versys 1000 โช้คอัพหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิค ขนาด 43 มิลลิเมตร ด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยวแนวนอน Back-Link ปรับระดับได้ รองรับแรงกระแทกและทรงตัวได้ดีในทุกสภาพถนน ในด้านความปลอดภัยระบบเบรกเป็นจานเบรกคู่ ขนาด 310 มม. ในล้อหน้า ส่วนล้อหลังเป็นจานเบรกเดี่ยว 250 มม. ทำงานร่วมกับคาลิปเปอร์เบรก 4 ลูกสูบ และลูกสูบเดี่ยว ตามลำดับ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการหยุดรถ ส่วนขาตั้งคู่ก็สามารถตั้งขึ้นได้อย่างง่ายดาย

มิติและขนาดตัวรถของ Kawasaki Versys 1000 ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ขับขี่และควบคุมได้ง่าย โดยมีความกว้าง 89.50 ซม., ความยาว 227.00 ซม., ความสูง 140.00 ซม., ระยะฐานล้อ 152.00 ซม., ความสูงจากพื้นถึงเครื่องยนต์ 15.00 ซม., ความสูงของเบาะ 84.00 ซม., น้ำหนักตัวรถ 250 กิโลกรัม

สี Versys 1000 : คาวาซากิ Versys 1000 มีให้เลือก 3 เฉดสี ได้แก่ สีเทา (Gray), สีส้ม-ดำ (Candy Burnt Orange / Metallic Spark Black) และสีดำ (Metallic Flat Spark Black / Metallic SparK Black)

STANDARD COLOR

Specifications

Photo Gallery