1400GTR

PRICE & FINANCIAL

ราคา 865,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki 1400GTR

รุ่นใหญ่สายทัวร์ริ่ง ” Kawasaki 1400GTR ABS ” รถซูเปอร์สปอร์ตสำหรับการขับขี่ระยะทางไกล แรงด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 1,352 ซีซี. ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

1400GTR ABS รถซูเปอร์สปอร์ตสำหรับการขับขี่ระยะทางไกล มาพร้อมสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม ระบบการทำงานที่ควบคุมด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ระบบสนับสนุนผู้ขับขี่ รูปลักษณ์ความเป็นสปอร์ต และขุมพลังขั้นสุดยอด 1400GTR จะพาคุณหลีกเร้นจากโลกอันแสนวุ่นวายเพื่อพบกับความตื่นเต้นเร้าใจ โดยแผงกันลมมาพร้อมช่องระบายอากาศที่สามารถปรับได้ด้วยระบบไฟฟ้าหลายระดับ เพื่อการขับขี่ตามสภาพถนนและความต้องการของผู้ขับขี่ อีกทั้งยังทำหน้าที่ช่วยลดแรงดันอากาศที่ปะทะตัวรถในบริเวณที่นั่ง จึงไม่ทำให้ผู้ขับขี่เมื่อยล้านั่นเอง

1400GTR มาพร้อมระบบช่วยประหยัดเชื้อเพลิง ทันทีที่เปิดระบบ กล่อง ECU จะได้รับคำสั่งให้อยู่ในโหมดประหยัดเชื้อเพลิง (โดยปกติรถจะถูกตั้งเวลาการจุดระเบิด และจ่ายเชื้อเพลิง เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มที่) และแสดงสัญลักษณ์หน้าจอ LCD อย่างไรก็ตาม เมื่อใช้โหมดประหยัดเชื้อเพลิง ผู้ขี่จำเป็นต้องใช้ช่วงเร็วรอบที่น้อยกว่า 6,000 รอบต่อนาที เปิดวาล์วเพียง 30% รวมทั้งจำกัดความเร็วต่ำกว่า 160 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และที่ขาดไม่ได้ในรถระดับ First Class คือ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์โดยไม่ต้องใช้กุญแจ (KIPASS)

อุปกรณ์เสริมของ 1400GTR คาวาซากิจัดมาให้อย่างครบครันด้วยเทคโนโลยีของการควบคุม ซึ่งประกอบด้วยมาตรวัดอุณหภูมิ และเพิ่มระบบเบรกสัมพันธ์หน้า-หลัง K-ATC ABS ระบบช่วยประหยัดเชื้อเพลิง โดยปุ่มเลือกโหมดต่างๆ อยู่บริเวณมือจับด้านซ้าย ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกเปลี่ยนโหมดต่างๆ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น มาตรวัดความเร็ว มาตรวัดอัตรารอบ ตกแต่งด้วยกรอบสเตนเลสเพิ่มความหรูหรามีระดับ

1400GTR มาพร้อมเครื่องยนต์ 4 จังหวะ 4 สูบเรียง 1,352 ซีซี พร้อมเทคโนโลยี VARIABLE VALVE TIMING โดยเครื่องยนต์ได้รับการปรับแต่งมา เพื่อเพิ่มอัตราเร่งในช่วงความเร็วรอบต่ำถึงกลาง จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ในส่วนของระบบวาล์วเป็นแบบ DOHC รวม 16 วาล์ว สามารถควบคุมปริมาณอากาศที่เข้าสู่ห้องเครื่องให้เหมาะสมกับทั้งความเร็วรอบต่ำและกลาง ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพในทุกจังหวะ

และยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยและความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Power Mode ที่ให้การขับขี่ได้อย่างนุ่มนวลในรอบความเร็วต่ำ ระบบป้องกันการลื่นไถล(KTRC) ระบบเบรคแบบสัมพันธ์หน้า-หลัง (K-ACT ABS) และยังมาพร้อมด้วยกระเป๋าข้างบรรจุสัมภาระในการเดินทางแบบเต็มพิกัด เบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารนุ่มสบายรับกับรูปทรงของ 1400GTR ได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่ารถคันนี้ถูกใจนักเดินทางและผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติถึงไหนถึงกัน และนี่คือรถมอเตอร์ไซค์ Big Bike สำหรับนักเดินทางตัวจริง

STANDARD COLOR

Specifications

Photo Gallery