PRICE & FINANCIAL

ราคา 895,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Kawasaki Ninja ZX-14R

ราชาแห่งสปอร์ตไบค์ หรือ King of All Sport Bikes คือฉายาของ Ninja ZX-14R บิ๊กไบค์ระดับซูเปอร์สปอร์ตจากคาวาซากิ มาพร้อมสมรรถนะที่ทรงพลัง ขับขี่ได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบ ระยะทางใกล้ๆ หรือขับแบบทัวร์ริ่งระยะไกล ก็สามารถตอบสนองได้อย่างเร้าใจในทุกการขับขี่

Ninja ZX-14R ซูเปอร์สปอร์ตไบค์ที่เป็นส่วนผสมอันสมบูรณ์แบบ ระหว่างประสบการณ์การขับขี่สุดเร้าใจ และการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นลักษณะทางดีเอ็นเอ ที่ตกทอดมาจากรุ่นอื่นในไลน์เดียวกันอย่าง GPz900R และ ZZR1100 ยิ่งเมื่อนำมาเสริมสมรรถนะ และรูปลักษณ์ก็ทำให้ Ninja ZX-14R ได้รับฉายาว่า “ราชาแห่งสปอร์ตไบค์” (King of All Sport Bikes)

Ninja ZX-14R มีรูปลักษณ์ที่เผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง และทรงพลังด้วยเครื่องยนต์แรง มาพร้อมไฟท้ายขนาดใหญ่และโครงสร้างที่ได้สัดส่วนจากส่วนหน้าถึงหลัง มองดูสวยสง่าจากทุกมุมมอง ทุกรายละเอียดถูกสร้างสรรค์อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะมองในระยะใกล้หรือไกลก็สร้างความประทับใจได้ทุกเมื่อ อุปกรณ์ต่างๆ ก็ได้รับการอัพเดทใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ โดยเฉพาะในส่วนของเบาะนั่งที่ดีไซน์มาแบบเรียบหรูดูดีด้วยวัสดุคุณภาพ

Ninja ZX-14R มีความแข็งแกร่งของตัวโครงสร้างและระบบกันสะเทือนที่ยอดเยี่ยม ส่งผลให้การควบคุม Ninja ZX-14R เป็นไปอย่างว่องไว ในขณะเดียวกันก็รักษาการทรงตัวไว้ได้อย่างดีเยี่ยม การออกแบบชุดโครงสร้างที่มีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบช่วยลดน้ำหนักของตัวรถได้มาก เบาะที่นั่งก็ถูกจัดวางอย่างเหมาะสมนั่งสบาย ให้ผู้ขี่กลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับตัวรถ ระบบการบังคับที่เบา เป็นธรรมชาติ ทำให้ขับขี่ง่าย นอกจากนี้ โครงสร้างรถที่ผลิตจาก aluminium monocoque อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะคาวาซากิ ระบบกันสะเทือน และสมรรถนะการเกาะถนนที่ยอดเยี่ยม ก็เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ช่วงล่างแน่น สามารถทรงตัวได้อย่างมั่นคงแม้ใช้ความเร็วสูง

Ninja ZX-14R แรงด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 4 ลูกสูบ ขนาด 1,441 ซีซี จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ระบบวาล์วแบบ DOHC 16 วาล์ว ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่มีกำลังแรงที่สุดของคาวาซากิ ด้วยกำลังเครื่องที่แรงและแรงบิดที่สูง Ninja ZX-14R จึงสามารถเร่งความเร็วถึงขั้นสูงสุดได้ภายในระยะเวลารวดเร็ว แม้เครื่องจะแรงแต่เมื่อต้องวิ่งบนถนนในเมือง ก็วางตัวได้เรียบร้อยได้อย่างไม่น่าเชื่อ โดยสามารถวิ่งในรอบต่ำได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งกล่อง ECU และท่อไอเสียรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งได้มาตรฐานการปล่อยก๊าซคาร์บอนระดับ Euro 4 โดยไม่กระทบต่อสมรรถภาพของรถแต่ประการใด

Ninja ZX-14R มาพร้อมระบบสนับสนุนการขับขี่อิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้ผู้ขี่สามารถเลือกฟังก์ชั่นการทำงานตามความเหมาะสมของสภาวะการขับขี่ ที่ต่างกันออกไปตามความต้องการ สนับสนุนด้วยระบบ 3-Mode KTRC (Kawasaki Traction Control) ที่มีฟังก์ชั่นการทำงาน 3 โหมด ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความมั่นใจในการขับขี่ด้วยความเร็ว หรือในกรณีที่ต้องเจอกับสภาวะถนนลื่น

COLOR

COLOR

SPECIFICATIONS

Photo Gallery