PRICE & FINANCIAL

ราคา 385,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางไปด้วยกันกับ Honda CTX700N พร้อมตอบโจทย์ความเหนือชั้นด้วยความเพอร์เฟคท์ของเครื่องยนต์ ที่มาพร้อมการขับขี่ที่แตกต่าง แต่เป็นการเดินทางที่เติมเต็มความสุขในชีวิตของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับสุดยอดมอเตอร์ไซค์ที่จะมาสรรค์สร้างความสนุกให้คุณในทุกวัน โดยมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ใช้ง่าย มีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งผสมผสานการเดินทางที่เป็นครุยซิ่งได้อย่างยอดเยี่ยม

ดีไซน์ภายนอกของ CTX700N เท่ด้วยไฟหน้าดีไซน์ปราดเปรียว มาตราวัดความเร็วดีไซน์เรียบง่าย ตัวถังสวยงามพร้อมลายกราฟฟิคเล็กๆเพิ่มความโดดเด่น เบาะนั่งมีขนาดใหญ่ นั่งได้อย่างสะดวกสบายทุกสรีระ ไฟท้ายโฉบเฉี่ยวสะดุดตา ล้อแม็กซ์ใช้ลายพิเศษดีไซน์เท่ไม่เหมือนใคร ท่อไอเสียเรียบหรูมีสไตล์แบบโครเมี่ยม ทรงตัวดีเยี่ยมด้วยระยะฐานล้อที่ 60.2 inches เบาะนั่งต่ำมาก นั่งสบาย ขึ้นลงง่ายด้วยความสูง 28.3 inches จุเชื้อเพลิงได้เยอะกว่า โดยมีตัวถังขนาด 3.17 gallons

สำหรับเครื่องยนต์ คือ 670cc liquid-cooled parallel-twin มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 73mm x 80mm จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด PGM-FI with 36mm throttle body ให้อัตราการอัดที่ 10.7:1 มีวาล์วเทรนแบบ SOHC; four valves per cylinder ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ Six-speed Final Drive Chain

เซฟตี้การเดินทาง ด้วยระบบหยุดรถด้วยเบรคหน้าแบบ Single 320mm disc with two-piston caliper ที่มีความกระชับ และทำให้สามารถเบรคได้อย่างนุ่มนวล และไม่ว่าคุณจะมาเร็วหรือช้าแค่ไหน ก็หยุดได้อย่างแนบนิ่งและปลอดภัย ด้วยระบบเบรคหลังแบบ Single 240mm disc with single-piston caliper ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มการยึดเกาะท้องถนนให้มีความปลอดภัยกว่าเดิมด้วยการใช้ยางหน้าขนาดใหญ่แบบ 120/70-17 และยางหลังแบบ 160/60-17 เพื่อความลงตัวในการวิ่งทุกสภาพถนน เป็นบิ๊กไบค์ในตระกูลซีทีเอ็กซ์ที่มาพร้อมระบบเซฟตี้ทั้งคันเลยจริงๆ เรียกว่าโดนใจคนชอบแฟมิลี่ไบค์มากๆ

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE