PRICE & FINANCIAL

ราคา 220,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

Honda CB500X  เป็นบิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์ Crossover แฮนด์กางออกและยกสูงได้ระดับ ประกอบกับตัวรถและท้องรถสูงขึ้น ช่วยให้ขับง่ายขี่สบายไม่ต้องก้มมากจนเกินไป ขับบนทางเรียบในเมือง หรือขับแบบออฟโรดนอกเมือง หรือขับทางไกลออกทริป ขับแบบออนทัวร์ก็ไปกันได้แน่นอน

Honda CB500X มาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่ดูลงตัวและปราดเปรียว พร้อมสีสันและกราฟิกที่สะท้อนให้เห็นถึงความสนุกสนานสำหรับผู้รักการผจญภัย ไฟหน้าและไฟท้ายดีไซน์ใหม่แบบ LED ให้ความสว่างและสวยงามล้ำสมัย วินด์ชีลด์ใหม่สูงขึ้นกว่าเดิม 10 เซนติเมตร ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ช่วยป้องกันแรงปะทะจากลมแต่เพิ่มอากาศไหลเวียนระหว่างด้านหน้าและด้านหลังของผู้ขับขี่อย่างสมดุล ฝาถังน้ำมันจะเป็นแบบบานพับยึดติดกับตัวถัง ถังน้ำมันขนาดใหญ่ 17.7 ลิตรช่วยลดความถื่ในการเติมน้ำมัน พร้อมก้านเบรกหน้าปรับได้ 5 ระดับเพิ่มความสบายในการขับขี่

Honda CB500X ความสูงและระยะสูงจากพื้นของตัวรถ จะมากกว่าพี่น้องในตระกูลเดียวกัน แต่ยังขับขี่ได้คล่องตัวด้วยโครงสร้างที่ออกแบบมาอย่างดี เหมาะกับการขับแบบ ADVENTURE ทั้งบนทางเรียบและออฟโรด ขับหรือขี่ซ้อนท้ายได้สบายๆด้วยเบาะนุ่มขนาดใหญ่ยาวต่อเนื่องเป็นชิ้นเดียวกัน ชัดเจนและทันสมัยด้วยมาตรวัดระบบ Odometer แบบ LCD Digital Speedometer ซึ่งจะแสดงความเร็ว รอบเครื่อง ได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาแบบ Fully Digital, เมนูแสดงผลอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเฉลี่ย และเมนูคำนวณปริมาณน้ำมันในถังให้อีกด้วย

New Honda CB500X ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากเครื่องยนต์ 2 สูบ DOHC ขนาด 500 cc (ปริมาตรกระบอกสูบ 471 cc) จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด PGM-FI ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบการเปลี่ยนเกียร์ใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลขึ้น โช้คหน้าใหม่พร้อม Preload Adjuster ปรับระดับได้สำหรับการรองรับน้ำหนักหลากหลายรูปแบบ โช้คหลังแบบ Prolink® Rear Suspension ปรับระดับได้ 9 ระดับช่วยลดแรงกระแทกขณะขับขี่ในทุกสภาพถนนได้เป็นอย่างดี ทรงตัว หรือเข้าโค้งได้อย่างมั่นคง เสริมความมั่นใจด้วยระบบเบรก ABS และคาลิปเปอร์เบรกหน้าทรงใหม่ และด้วยเทคโนโลยีเฉพาะจากฮอนด้าในระบบกุญแจ H.I.S.S. จะช่วยป้องกันการโจรกรรมด้วยกุญแจที่ฝังฃิปพิเศษ ซึ่งจะตั้งรหัสให้ตรงกับช่องเสียบกุญแจ

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE