PRICE & FINANCIAL

ราคา 549,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

Information

HondaCB1100EX (ฮอนด้า ซีบี 1100 อีเอ็กซ์) ตำนานแห่งความเท่ คลาสสิกเหนือกาลเวลา ความย้อนยุคที่ทันสมัยและความแปลกใหม่ของบิ๊กไบค์ระดับคุณภาพ

Honda CB1100EX สะดุดตากับไฟหน้าที่เป็นแบบกลมตามแบบฉบับคลาสิค สะท้อนความย้อนยุคได้เป็นอย่างดี กระจกมองข้างสไตล์เรทโทรแบบโครเมี่ยม และแฮนด์บาร์ดีไซน์กว้างได้รูป มาตราวัดความเร็วแบบคลาสสิค แต่มีลูกเล่นและกลิ่นอายของความโมเดิร์นเพิ่มความทันสมัยไปได้อย่างลงตัว

ตัวถังที่ออกแบบมาได้มีมิติความเท่ในคลาสแข็งแรงและนุ่มนวลใน ส่วนเบาะนั่งก็เป็นแบบเรทโทรคลาสสิคขนานแท้ ไฟท้ายสวยงามลงตัว เพิ่มความเร้าใจด้วยท่อไอเสียโครเมี่ยม และเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่จัดวางมาใน CB1100EX ได้อย่างล้ำทรงพลังสุดๆ

Honda CB1100EX ใช้ขุมกำลัง 1,140 ซีซี สี่จังหวะ สี่สูบเรียง พร้อมกับระบบจุดชนวนแบบที่เรียกกันว่า ดิจิตอล ทรานซิสทอไรซ์ เพิ่มสมรรถนะแห่งความเร็วและแรงด้วยเกียร์ธรรมดาหกสปีด ระบบระบายความร้อนเป็นแบบระบายด้วยน้ำ นอกจากนี้ก็ยังเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ขับขี่ด้วยการสตาร์ทด้วยมือระบบไฟฟ้านั่น พร้อมกับที่มีระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด PGM – Fi ทำให้ประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิมอีกเท่าตัว และนอกเหนือไปจากนี้ ยังรองรับการเติมน้ำมันเบนซิน และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91 และ95 พร้อมความจุถังน้ำมันขนาด 14 ลิตร

ระบบความปลอดภัย ใช้โช๊คอัพหน้าแบบ เทเลสโกปิคขนาด 41 มิลลิเมตร ส่วนล้อหลังมีระบบกันสะเทือนแบบ โช้คอัพคู่ เรียกได้ว่านุ่มนวลทุกเลยทีเดียว และเพิ่มการเซฟตี้ด้วยระบบเบรก ABS ล้อหน้าเป็นดิสก์เบรกแบบลูกสูบคู่ที่มีขนาด 296 มิลลิเมตร ส่วนล้อหลังเป็นแบบ ลูกสูบเดี่ยวที่มีขนาด 256 มิลลิเมตร แม้ว่าดีไซน์ภายนอกจะดูคลาสสิค แต่ว่าระบบความปลอดภัยต่างๆถือว่าใช้เทคโนโลยีระดับสูง

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE

COLOR

Specifications

Photo Gallery

สนใจคุยกับเรา สนใจออกรถ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

  

ดูโปรโมชั่น HONDA BIGBIKE