PRICE & FINANCIAL

ราคา 219,000 บาท

ราคารถ(บาท)

*เลือกจำนวนเงินดาวน์ (%)

อัตราดอกเบี้ย (%) ต่อปี

ระยะเวลาผ่อนชำระ (เดือน)


ยอดจัด (บาท)

เงินดาวน์ (บาท)

ยอดดอกเบี้ย (บาท)

จำนวนเงินผ่อนชำระต่อเดือน (บาท)


*โปรแกรมคำนวณนี้ เป็นเครื่องมือที่ใช้คำนวณเพื่อเป็นข้อมูลประกอบในการตัดสินใจในการซื้อรถแบบผ่อนจากลิสซิ่งเท่านั้น!

Information

Benelli Leoncino Trail รถจักรยานยนต์ในสไตล์ Scrambler รอบนี้ดุดันยิ่งขึ้นกว่าเดิมจากรุ่นปกติ Benelli Leoncino โดยมาพร้อมล้อและยางขนาดใหญ่ สำหรับการขับขี่แบบลุยในสไตล์ออฟโรด ส่วนดีไซน์ยังมาในแบบโมเดิร์นคลาสสิค ทุกมุมมองแฝงไว้ด้วยความดุดันเร้าใจ อีกทั้งยังมาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย โดดเด่นด้วยโคมไฟหน้าทรงกลม พร้อมไฟ Day Light และไฟเลี้ยวแบบ LED ไฟท้ายแบบ LED ดีไซน์มาในแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าปลายโค้งมน ส่องสว่างได้อย่างชัดเจนแม้ในยามค่ำคืน เทห์ไปอีกขั้นกับกันดีด หรือบังโคลนมาพร้อมที่ติดตั้งป้ายทะเบียน

Leoncino Trail มาพร้อมถังน้ำมันขนาดใหญ่จุได้ถึง 12.7 ลิตร แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการขับขี่แต่อย่างใด ไม่ว่าจะขับเดินทางท่องเที่ยว เดินทางระยะใกล้หรือไกลก็ไปกันได้ อีกทั้งแฮนด์บาร์ที่กว้างได้ระดับพอดีกับเบาะนั่งที่มีความสูง 81.50 ซม. ทำให้สามารถขับขี่และควบคุมรถได้อย่างง่ายดาย เบาะนั่งเป็นแบบชิ้นเดียว โดยในส่วนของผู้ซ้อนท้ายออกแบบยกระดับสูงขึ้นจากส่วนของผู้ขับขี่ นุ่มแน่นกระชับ

Leoncino Trail มาพร้อมขุมพลังจากเครื่องยนต์แบบ 4 จังหวะ 2 ลูกสูบ ในพิกัด 500 ซีซี. ระบบวาล์วแบบ DOHC, 4 วาล์ว/ลูกสูบ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ ขนาดกระบอกสูบ x ระยะชัก = 69 x 66.8 มิลลิเมตร ระบายความร้อนด้วยน้ำ ขับเคลื่อนด้วยโซ่ พร้อมระบบเกียร์ 6 สปีด ให้สมรรถนะสูงสุด 35 กิโลวัตต์ หรือ 47.6 แรงม้า ที่ 8,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 45.0 นิวตัน-เมตร ที่ 4,500 รอบ/นาที นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบ Catalytic Converter and Oxygen Sensors และผ่านมาตรฐานไอเสียตามเกณฑ์ Euro 4 อีกด้วย

Leoncino Trail มาพร้อมระบบกันสะเทือนหน้าแบบหัวกลับ (Upside-Down) ขนาด 50 มม. ด้านหลังเป็นโช้คเดี่ยวพร้อมสวิงอาร์ม สามารถปรับระดับพรีโหลด และรีบาวน์ได้ มั่นใจได้กับระบบเบรก โดยในล้อหน้ามาพร้อมดิสก์เบรกคู่ ขนาด 320 มม. คาลิปเปอร์เบรกแบบ 4 ลูกสูบ และดิสก์เบรกเดี่ยว ขนาด 260 มม. คาลิปเปอร์เบรกลูกสูบคู่ในล้อหลัง สำหรับล้อจะเป็นล้อซี่ลวดขนาด 19 นิ้ว รัดมาด้วยยางขนาด 110/80- R19 (ล้อหน้า) และขนาด 17 นิ้ว รัดมาด้วยยางขนาด 150/70 – R17 (ล้อหลัง)

COLOR

Specifications

Photo Gallery